X-Files – Hồ sơ tuyệt mật trở lại bằng phần mới vào đầu năm sau

Ngày: 13-11-2015Người tạo: Ngọc Thức737 lượt xem
Thông tin nhận được thì series phim X-Files hay được biết nhiều bằng tên Hồ sơ tuyệt mật sẽ bắt đầu trình chiếu vào thời gian đầu năm 2016.

Đã 22 năm kể từ tập đầu The X-Files – Hồ sơ tuyệt mật – lên sóng, còn nhớ khi đó bộ phim đã có ảnh hưởng rất lớn thậm chí từng được đài truyền hình Việt Nam cho phát sóng đến tận bây giờ vẫn còn. Phim giới thiệu đến khán giả truyền hình những câu chuyện phá án đầy ly kỳ, bí ẩn của hai điệp viên FBI Fox Mulder (David Duchovny) và Dana Scully (Gillian Anderson). Loạt phim hình sự/viễn tưởng nổi tiếng sẽ trở lại màn ảnh tháng 1 năm sau, tiếp tục các cuộc hành trình gay go truy đuổi các thế lực siêu nhiên ngoài Trái đất.

 X-Files – Hồ sơ tuyệt mật trở lại bằng phần mới vào đầu năm sau

Phim dính đến các thực thể ngoài Trái Đất

Bộ phim X-Files (Hồ sơ tuyệt mật) - một trong những series phim truyền hình viễn tưởng thành công nhất nước Mỹ đầu thập niên 1990 - sẽ một lần nữa trở lại với khán giả trên toàn thế giới.

FOX cho sản xuất mini-series gồm 6 tập The X-Files, tiếp nối mạch chuyện bị bỏ dở khi phần 9 loạt phim và phim ngắn The X-Files: I Want To Believe kết thúc. Nhà sản xuất Chris Carter đã xác nhận phần tiếp nối sẽ chỉ là mini-series, tuy ngắn nhưng nội dung cô đặc và hấp dẫn.

 X-Files – Hồ sơ tuyệt mật trở lại bằng phần mới vào đầu năm sau

Poster được Pileggi công bố trên trang cá nhân

Poster phần phim mới đã được tung ra, là hình ảnh trong tập The Cigarette Smoking Man (Người đàn ông hút thuốc). Phần 10 này một số nhân vật phụ sẽ có nhiều đất diễn hơn, điển hình là trợ lý giám đốc FBI Walter Skinner (Mitch Pileggi). Pileggi chính là người đã công bố poster phim trên Twitter cá nhân, nhưng ngoài ra không có thông tin nào về nội dung phim được tiết lộ. Gần đây đã có tin đồn dự án reboot của The X-Files đang được khởi động cho hai diễn viên Robbie AmellLauren Ambrose tham gia.

The X-Files sẽ trở lại màn ảnh vào ngày 24/1/2016 trên kênh FOX tại Mỹ.

Theo Zing

Bình Luận cho X-Files – Hồ sơ tuyệt mật trở lại bằng phần mới vào đầu năm sau: