‘Thập lý đào hoa’ công bố diễn viên chính

Ngày: 31-10-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu959 lượt xem
Lưu Diệc Phi sẽ cùng mỹ nam kém cô 4 tuổi Dương Dương hợp thành 1 cặp tình nhân trong dự án điện ảnh “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa”.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, sáng ngày 29/10, đoàn phim điện ảnh Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã công bố danh tính nam diễn viên chính. Và người đó không ai khác chính là Dương Dương – mỹ nam sinh năm 1991 được yêu thích với các phim Hồng Lâu Mộng, Thiếu nữ toàn phong, Thiếu niên Tứ đại danh bộ…

Duong-Duong

Dương Dương

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được làm lại từ tiểu thuyết khá ăn khách của Đường Thất Công Tử. Nội dung phim kể về chuyện tình yêu, hận thù qua 3 kiếp của hai nhân vật là hồ ly chín đuôi Thanh khâu đế cơ Bạch Thiển với Thái tử Cửu Trọng Dạ Hoa Quân. Dù đã công bố dự án từ đầu năm song đến tận tháng 10/2015, đoàn phim mới xác định được vai nam chính.

‘Thập lý đào hoa’ công bố diễn viên chính

Lưu Diệc Phi

Trước đó, đã có tin rằng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa liên tục gặp rắc rối vì không đàm phán được lịch quay. Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa từng mời Hồ Ca, Ngô Diệc Phàm, Kiều Chấn Vũ… nhưng đều bị từ chối. Nguồn tin trên weibo cho biết, sở dĩ có điều này là vì điều kiện phía sản xuất đưa ra không hợp lý.

Ngoài Dương Dương, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa còn có sự góp mặt của “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi. Bên cạnh đó, cũng có một số lời đồn cho rằng Dương Mịch cũng tham gia phim với vai trò nữ phụ. Tam sinh tam thế thập lý đào hoa dự kiến sẽ khai máy vào cuối năm nay.

Nguồn: Afamily.vn

Bình Luận cho ‘Thập lý đào hoa’ công bố diễn viên chính: