‘The Walking Dead’ gạch tên Steven Yeun ra khỏi dàn diễn viên chính

Ngày: Invalid dateNgười tạo: Đặng Văn Hiếu960 lượt xem

Sau tập 3 đẫm máu với tựa đề “Thank You”, rất nhiều fan đã thấp thỏm chờ đợi câu trả lời cho số phận của Glenn vào tập 4 – “Here’s Not Here”. Tuy vậy, tập phim mới nhất của The Walking Dead lại không đả động gì đến cốt truyện hiện tại của phim, mà lại tập trung toàn bộ thời lượng vào hành trình của Morgan cho tới khi ông đặt chân đến Alexandria, khiến mọi câu hỏi về Glenn dường như vẫn bị bỏ ngỏ.

1-b8484

Mặc dù vậy, những người xem phim từ lâu đã nhận ra một sự khác biệt lớn ở tập 4 này: Tên của Steven Yeun đã “biến mất” trong đoạn phim mở đầu (opening credit) của The Walking Dead. Đây là lần đầu tiên tên anh không xuất hiện, vì anh vốn luôn nằm trong dàn diễn viên chính ngay từ tập đầu tiên của bộ phim. Thông thường, tên của diễn viên chính sẽ bị rút ra khỏi đoạn phim này chỉ khi nhân vật của họ bị đưa vào sổ tử.

1-98f96

Những nghi ngờ về số phận của nhân vật Glenn đã dấy lên ngay từ khi tập 3 kết thúc, với phần lớn người xem đều nghĩ rằng nhà đài chỉ đang “làm trò” để thu hút thêm sự quan tâm của fan hâm mộ. Một trong những điều thuyết phục nhất cho điều này, chính là việc tên của Glenn không xuất hiện trong mục “Tưởng Niệm” của chương trình Talking Dead phát sóng sau bộ phim (dù Nicholas lại có mặt). Sau đó, nhà sản xuất Scott M. Gimple cũng quanh co từ chối xác nhận cái chết của Glenn bằng câu trả lời không kém phần mờ ám: “Bằng cách nào đó, chúng ta sẽ được gặp lại Glenn lần nữa, dù là một phần của anh ấy hay một phiên bản khác, ở cảnh phim hồi tưởng hay trong cốt truyện hiện tại để hoàn thành câu chuyện”.

Theo như nhiều fan hâm mộ, tập 4 vừa rồi là một tập phim đáng thất vọng của The Walking Dead, khi họ không hề được thấy chút tiến triển nào trong mạch truyện chính, mà lại phải ngồi suốt 90 phút trước màn hình TV để theo dõi câu chuyện lúc lên lúc xuống của Morgan – người đang đánh chiếm ánh hào quang của dàn nhân vật chính bằng những hành động nhân từ gây sốc của mình. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng không phải cứ thật nhiều máu me và hành động thì mới được gọi là đáng xem, và việc xây dựng các nhân vật một cách vô cùng sâu sắc, có tầng lớp mới chính là món đặc sản mà chỉ The Walking Dead mới có thể mang lại.

2-f1cd9

Tập phim tiếp theo của bộ phim sẽ tập trung chủ yếu vào Daryl (Norman Reedus), Abraham (Michael Cudlitz) và Sasha (Sonequa Martin-Green), với Alexandria hoang tàn sau cuộc tắm máu mà thành viên của nhóm Wolves mang lại, đồng thời các thành viên của bộ phim sẽ phải đối mặt ra sao với sự mất tích bí ẩn của Glenn.

Nguồn: Kênh 14

Bình Luận cho ‘The Walking Dead’ gạch tên Steven Yeun ra khỏi dàn diễn viên chính: