Những phát ngôn siêu bá đạo của nam sinh hạng nhất trong “Cheer Up”

Ngày: 02-11-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu1038 lượt xem
Cùng nghía qua bộ sưu tập phát ngôn bá đạo của nam sinh hạng nhất Kim Yeol (Lee Won Geun) trong drama “Cheer Up”.

Nhắc đến nhân vật Kim Yeol (Lee Won Geun) trong drama học đường Cheer Up (Vũ Điệu Tuổi Trẻ), hẳn người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một nam sinh điển trai với đôi mắt cười thu hút, cùng bảng thành tích học tập đẹp như mơ. Song song đó, anh chàng này còn chinh phục khán giả nhờ tài ăn nói của mình. Vốn tự tin về ngoại hình và khả năng học hành, anh thường xuyên khiến bạn bè xung quanh “mắt tròn mắt dẹt” bởi những lời tự khen ngợi bản thân. Hãy cùng điểm lại bộ sưu tập phát ngôn “bá đạo” của Kim Yeol, được tổng hợp sau 8 tập phim Cheer Up!

Ngay từ tập đầu tiên của Cheer Up, Kim Yeol đã thể hiện khí thế của nam sinh đứng nhất toàn trường bằng tuyên bố: “Nắm quyền đáng sợ lắm đấy. Tại sao ư? Tại vì chẳng sợ gì nên cũng không coi ai ra gì”.

nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_aa7fd7b042

nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_f8f70526fa

Đến tập 4, Kim Yeol đã khiến cô nàng Kang Yeon Doo (Jung Eun Ji) được phen chóng mặt bởi sở thích ăn uống của mình. Anh không ngại thừa nhận với Yeon Doo: “Tôi có khẩu vị khá xa xỉ”.

nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_cede20a77d

Cũng trong tập này, khi được hỏi về tin đồn lăng nhăng của mình thì Kim Yeol đã đáp lại: “Thực ra thì do tôi bị đẹp trai mà”. Sự tự tin của anh chàng đã làm cho bạn bè không khỏi ngạc nhiên.

nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_c928404a76

nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_fb4430fc50

Trong tập 5, Yeon Doo chủ động đòi nói chuyện riêng với Kim Yeol để làm rõ sự thật về màn khóa môi hụt. Trong lúc cô nàng vẫn đang lúng túng thì anh đã nhanh chóng phủ đầu: “Nếu cậu làm thế này chỉ để được nhìn tôi lâu hơn thì đây, hãy nhìn tùy ý đi”. Câu nói của Kim Yeol đã làm Yeon Doo càng thêm bối rối.

nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_75c7287a38

Cuối tập 6 của drama “Cheer Up”, Kim Yeol đã bất ngờ mang sữa vani đến cho Yeon Doo. Mặc dù thể hiện sự quan tâm dành cho cô bạn nhưng anh cũng không quên đề cao bản thân: “Ha Dong Jae (Cha Hak Yun) thường đưa cho cậu sữa dâu, còn tôi sẽ đưa cho cậu sữa vani để không giống với cậu ta. Như kiểu tôi cao hơn và tỏa sáng hơn ấy”.

nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_6c8e53655c

Sang tập 7, nam sinh hạng nhất Kim Yeol lại tiếp tục được dịp khoe khoang thành tích học tập cực đỉnh. Anh chủ động cho Yeon Doo mượn tập ghi chép kèm theo lời quảng cáo: “Vở của học sinh hạng nhất đây! Vầng hào quang khác hẳn đúng không?”

nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_ad2e9f837a

Khi bị Han Jae Young (Jung Hae Na) bắt gặp đang giúp Yeon Doo ôn bài, anh liền bảo rằng: “Giống như tôi đang tham gia một tổ chức từ thiện thôi”.
 
nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_4f1afa2c89
 
Ở tập 8, tuy đang bị tình nghi ăn cắp đề thi nhưng Kim Yeol vẫn tỏ ra kiêu ngạo khi nói về sự thông minh của mình: “Có những thứ sẽ trở nên rõ ràng nếu được nhìn nhận bằng bộ não thiên tài của tôi”.
 
nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_509564496e
 
nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_27c362404f
 
nhung-phat-ngon-sieu-ba-dao-cua-nam-sinh-hang-nhat-trong-cheer-up_a6c117aa51
 
Ngoài những phát ngôn kể trên, Kim Yeol còn thể hiện sự “bá đạo” của mình bằng thái độ và hành động có 1-0-2. Vừa đẹp trai lại thông minh và học giỏi, anh chàng quả là “nam sinh trong mơ” của nhiều nữ sinh trong trường.
Nguồn/Tác giả: Kênh 14

Bình Luận cho Những phát ngôn siêu bá đạo của nam sinh hạng nhất trong “Cheer Up”: