Chính thức chuyển đổi ứng dụng xem phim IMovies thành Boba TV

Ngày: 21-04-2016Người tạo: Xuan Phuong22084 lượt xem
Nhằm mục đích cải thiện các tính năng của ứng dụng IMovies và giúp các bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng xem phim IMovies trên cửa hàng Google Play ngay trên thiết bị của bạn.

Do một số bất cập từ phiên bản trước của IMoives - Ứng dụng xem phim HD trên thiết bị Android TV Box, Smart TV, Android Phone. Chúng tôi đã chính thức chuyển đổi ứng dụng IMovies thành một ứng dụng với tên hoàn toàn mới cùng với những cải thiện mới về tính năng - có tên là Boba TV (dành cho TV Box) và Boba Phone (Dành cho điện thoại hệ điều hành Android). 

Chính thức chuyển đổi ứng dụng xem phim IMovies thành Boba TV

Ứng dụng xem phim Boba TV

+ Tính năng mới: 

 - Bỏ chức năng đăng nhập: Phần mềm xem phim Boba TV dựa vào mã thiết bị Android để nhận biết số lượng người dùng sử dụng và kích hoạt VIP thiết bị theo mã này. 

 - Cập nhật Ứng dụng Boba TV lên Google Play:  Việc cập nhật ứng dụng xem phim Boba TV là một bước cần thiết để người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm và cài đặt một cách đơn giản ngay trên cửa hàng Google Play

+  Cài đặt Boba TV

 -  Đối với những thiết bị đã cài sẵn ứng dụng IMovies thì việc nâng cấp khá dễ dàng. Chỉ việc chạy ứng dụng IMovies và bảng cập nhật sẽ được thông báo ngay trên màn hình ứng dụng. Các bạn chỉ việc bấm vào nút nâng cấp và làm theo các bước cài đặt ứng dụng của Google Play.  ICon Boba TV sẽ xuất hiện ở màn hình chính ngay khi cài đặt ứng dụng xong.

 

*  Lưu ý:  

     Lúc này trên thiết bị của bạn sẽ tồn tại 2 ứng dụng là IMovies và Boba TV. Nếu bạn đang sử dụng IMovies và thiết bị đang được kích hoạt VIP - Sau lần khởi chạy đầu tiên của ứng dụng Boba TV tất cả thông tin VIP thiết bị sẽ được di chuyển từ IMovies sang Boba TV.  Như vậy là bạn đã bảo lưu được thông tin VIP thiết bị của bạn trên Boba TV và tiếp tục trải nghiệm những thước phim DTS siêu mượt mà bạn yêu thích.

Sau bước này, ứng dụng IMovies sẽ không còn thông tin VIP Thiết bị nữa. Các bạn có thể xóa bỏ nó đi. 

 -  Đối với những thiết bị chưa cài đặt IMovies trước đây: 

Các bạn có thể tải ứng dụng trên Google Play:

Truy cập vào Google Play trên thiết bị của bạn và tìm kiếm với từ khóa "Boba TV" - Click chọn ứng dụng và cài đặt theo các bước trong Google Play.

Hoặc các bạn có thể truy cập vào các link dưới đây để tải ứng dụng: 

Tải ứng dụng xem phim trên Android TV Box, Smart TV:   Tải Boba TV

 

Tải Ứng dụng Boba TV trên Google Play

Tải ứng dụng xem phim online trên điện thoại:  Tải Boba Phone

 

-  Các bạn có thể tải trực tiếp Boba Apk tại link dưới đây:

   Tải Boba TV dành cho Android TV Box, Smart  TV

   Tải Boba Phone dành cho điện thoại Android. 

Video review các tính năng của phần mềm Boba TV:

Các bạn có thể xem thêm các bài viết và hướng dẫn sử dụng phần mềm Boba TV tại đây.

Bình Luận cho Chính thức chuyển đổi ứng dụng xem phim IMovies thành Boba TV: