Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

Ngày: 04-11-2015Người tạo: Huy Tuấn2119 lượt xem
Để có thể thưởng thức những bộ phim hấp dẫn, mới và chất lượng nhất thì việc cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android không thể nào thiếu được.

I Lời nói đầu phần Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

Với sự phát triển như "nước lũ" công nghệ điện ảnh ngày càng hiện đại với nhiều kỹ xảo mà đôi khi bạn cũng không biệt được các chi tiết đó là thật hay giả, đối với những người đam mê phim ảnh thì đó là một điều tuyệt vời ngoài sức mong đợi. Săn lùng những bộ phim hay, mới nhất hấp dẫn nhất dường như là sở thích đã ăn sâu vào máu thịt của họ. Ngày nay cùng với sự phát triển của các thiết bị thông minh thì việc tìm kiếm hay thưởng thức một bộ phim hay với chất lượng tuyệt vời không còn là một chuyện phức tạp và quá khó khăn. Dường như đây là một tin vui của các " con chiên ngoan đạo" mê phim này. Một thiết bị xem phim thông dụng nhỏ gọn thường được sử dụng nhất đó chính là điện thoại . Với chiếc điện thoại trong tay bạn có thể xem phim ở bất cứ ở đâu, bất cứ nơi nào, chỉ cần bạn muốn.

 

 

Để có những trãi nghiệm tốt hơn, xem phim dễ dàng và nhiều tính năng thú vị thì chiếc điện thoại không thể nào thiếu các ứng dụng hỗ trợ xem phim trên điện thoại. Một trong những ứng dụng xem phim trên điện thoại Android có nhiều tính năng mạnh mẽ và giao diện thân thiện cực kì dễ sử dụng cùng với nhiều bộ phim mới liên tục được cập nhật với chất lượng Full HD...mà chắc chắn bạn sẽ thích nếu cài đặt nó, đó chính là ứng dụng Imovies. Trong bài viết này mình sẽ đề cập đến những tính năng xung quay ứng dụng này và hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android với ứng dụng Imovies. (lưu ý: bài này mình chỉ đề cập đến điện thoại chạy hệ điều hành Android nhé).

II  Hướng dẫn cài đặt và khám phá tính năng ứng dụng xem phim trên điện thoại Android 

1. Hướng dẫn cài đặt xem phim trên điện thoại Android 

Để xem phim trên điện thoại với chất lượng tốt thì không thể nào thiếu ứng dụng hỗ trợ tốt, và việc cài đặt ứng dụng Imovies cũng rất giản đơn, bạn chỉ cần làm theo các bước mà mình sẽ liệt kê bên dưới là có thể thưởng thức @@.

Đầu tiên trên điện thoại của bạn truy cập vào trang web Imovies.vn sau đó bạn nhìn xuống bên dưới có logo của imovies (hình ly nước, à quên gói bỏng ngô chứ) nhớ là nó màu đỏ không phải màu xanh nhé (màu đỏ là để cho điện thoại Android còn màu xanh là cài đặt cho Android Tv box). Sau đó bạn nhấp vào chữ tải về bên cạnh cái logo.

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Sau khi nhấn vào tải về và nếu điện thoại của bạn hiển ra dòng thông báo " Loại tệp này gây hại cho thiết bị của bạn bạn vẫn muốn giữa lại chứ ". Bạn đừng quá lo lắng chả có cái " mô tê " gì đâu, mình đảm bảo nó sẽ không làm bất cứ tổn thương nào cho điện thoại của bạn đâu. Cứ tự tin nhấn OK nhé.

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Nếu nhấn OK mà điện thoại của bạn lại tiếp tục hiện ra một thông báo đại loại như hình bên dưới thì kệ nó.

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Thông báo này hiện ra là vì điện thoại của bạn chặn những ứng dụng từ nguồn không xác định, để tiếp tục bạn nhấn vào chữ "cài đặt" . Lúc này xuất hiện một khung cài đặt. Ở mục " không rõ nguồn gốc " bạn kéo thanh về trạng thái "On". 

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Tiếp tục hiện ra một bảng thông báo với lời cảnh báo đại loại như là " máy bạn có thể bị tấn công..bla..bla." Kệ nó bạn cứ nhấn "OK". Mình đảm bảo Imovies sẽ không gây bất cứ thiệt hại nào cho thiết bị của bạn. Nếu bạn không yên tâm thì sau khi cài đặt Imovies xong, bạn quay lại phần bên trên và kéo nó lại vị trị "Off"

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Wao sau bao nhiều thời gian chờ đợi,  đây chính là thứ chúng ta cần, bảng cài đặt Imovies hiện ra các bạn nhấn vào "cài đặt" để chuẩn bị thưởng thức xem phim trên điện thoại Android(@@)

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Đợi một lát để tiến trình cài đặt hoàn tất. sau khi hoàn tất bạn có thế nhấn "Xong" hoặc "Mở". Nếu nhấn " Mở" thì bạn sẽ truy cập vào luôn ứng dụng Imovies.

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android    Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Còn nếu bạn nhấn "Xong" là bạn chưa muốn truy cập vào ứng dụng Imovies ngay lúc này và nếu sau này bạn muốn truy cập vào ứng dụng này, bạn nhấn vào biểu tượng của Imovies trên menu giao diện của điện thoại.

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Sau khi truy cập vào ứng dụng Imovies để có thể xem phim trên điện thoại Android, bạn cần đăng ký tài khoản. Cũng không mấy khó khăn chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin cần thiết sau nó nhấn "Đăng ký" là xong rồi. Cùng khám phá ứng dụng xem phim trên điện thoại thú vị này nào. 

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

2. Khám phá tính năng ứng dụng của Imovies xem phim trên điện thoại Android

Sau khi cài đặt và đăng nhập với tài khoản bạn vừa mới đăng ký bên trên thì giao diện xem phim trên điện thoại Android hiện ra với bố cục rõ ràng, trình bày đẹp mắt và cực kì tiện dụng trong việc tìm kiếm các bộ phim yêu thích theo từng thể loại khác nhau.

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Bạn để ý có một dấu cộng màu trắng trong vòng tròn đỏ chứ, nhấn vào thử xem @@. Đó là các mục tính năng chính của ứng dụng xem phim trên điện thoại Android này. Nó bao gồm các mục con "Đã xem", " Yêu thích", "Cài đặt", "Điều khiển từ xa". 

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Trong mục tính năng Đã xem ứng dụng Imovies sẽ lưu lại tất cả những bộ phim mà bạn xem đã xem qua trước đây. Nó cực kì thuận tiện trong việc tìm kiếm. Ví dụ bạn vô tình lướt qua List phim Imoves và bổng thấy một phim nào đó và nhấn vào xem luôn, sau này khi bạn muốn xem lại phim đó hoặc giới thiệu cho bạn bè mà "éo le" thay là không thể nào nhớ tên bộ phim bạn xem trước đây. Bạn chỉ cần vào mục Đã xem và lục lại, nó sẽ giới hạn phần tìm kiếm cho bạn.

Ở mục Yêu thích sẽ liệt kê tất cả tất cả bộ phim bạn yêu thích để thuận tiện cho việc xem lại. Để có thể bỏ phim vào mục này thì sau khi xem một bộ phim nào đó bạn nhấn vào "Yêu thích" lập tức nó sẽ nắm trong danh sách. Một bộ phim hay thì xem đi xem lại là chuyện đương nhiên, chính vì vậy mục yêu thích khá là tiện dụng. Như mình thì bộ phim the classic mình coi cũng 3-4 lần rồi @@. 

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android    Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Mục Cài đặt sẽ hiện ra tất cả thông tin của bạn. Bao gồm cả thông tải khoản của bạn có phải Vip hay chưa. Ở mục này bạn có thể nạp tài khoản Vip cho điện thoại hoặc đăng xuất tài khoản.

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android   Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

À mình cũng xin nói luôn sự khác nhau giữa tài khoản Vip và bình thường của ứng dụng xem phim trên điện thoại Android này.Nếu bạn kích hoạt tài khoản Vip thì bạn có thể xem phim thỏa thích không giớn hạn với chất lượng hình ảnh tốt nhất còn đối với tài khoản thường thì bạn sẽ bị giới hạn số lượng phim trong 1 ngày, cụ thể là mỗi ngày bạn chỉ có thể xem được tối đa 5 phim. 

Mục tính năng cuối cùng của ứng dụng xem phim trên điện thoại Android là " điều khiển từ xa". Tính năng vô cùng nổi bật của Imovies, bạn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại khi kết nối với TV thay thế như một chiếc remote. Tất nhiên là trước khi sử dụng tính năng thì bạn phải đồng bộ chiếc điện thoại với TV để có thể xem phim trên màn hình TV lớn cực kì thú vị. Để có thể hiểu rỏ hơn về cách sử dụng và sử dụng chức năng này thì bạn xem thêm bài Hướng dẫn điều khiển tivi bằng điện thoại với ứng dụng Imovies

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

Ngoài ra ứng dụng Imovies xem phim trên điện thoại Android còn có thanh điều hướng cho phép bạn chọn lựa thể loại phim phù hợp, nhanh chóng chỉ mất có vài giây trượt và ấn.

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android

 

III Kết.

Bạn thấy ứng dụng Imovies xem phim trên điện thoại Android như thế nào? Tuyệt vời quá phải không. Không chỉ đơn giản thuận tiện, giao diện bắt mắt gần gũi mà chất lượng và số lượng phim cũng rất phong phú đặc sắc và chất lượng. Các tính năng sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn, Imoves sẽ còn nâng cấp và cập nhật nhiều tính năng mới nữa. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại của bạn lên và cài đặt ngay ứng dụng Imovies để có thể xem phim trên điện thoại Android tốt nhất. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thú vị cùng với Imovies.

by -ht-

Bình Luận cho Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem phim trên điện thoại Android: