Trải nghiệm ứng dụng xem phim online Boba Phone cho Android với 3 tháng miễn phí.

Ngày: 12-03-2016Người tạo: Xuan Phuong2622 lượt xem
Boba Phone là Ứng dụng xem phim HD miễn phí dành cho điện thoại Android và Tablet, hỗ trợ điều khiển từ xa tivi bằng điện thoại. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và nâng cấp giao diện cũng như phần lập trình để chạy kịp với sự phát triển thế giới công nghệ. Và để ứng dụng Boba Phone được các bạn trải nghiệm một cách tốt nhất. Bạn sẽ được kích hoạt ngay key VIP miễn phí 3 tháng khi tải và sử dụng ứng dụng Boba Phone.

*** Cập nhật: Bài viết về chuyển đổi tên ứng dụng IMovies thành Boba tại đây.

Giới thiệu ứng dụng:

Ứng dụng Boba Phone được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của mọi người về ngành điện ảnh giải trí thế giới. Đó là được tận hưởng những bộ phim mới nhất, chất lượng tốt nhất, tốc độ nhanh nhất,...chỉ với những thao tác đơn giản nhất và đặc biệt là ngay trên chiếc Điện thoại Smart Phone của bạn. 

Với thiết kế giao diện phong cách Lollipop, Ứng dụng xem phim trực tuyến Boba Phone luôn hướng tới sự mới mẻ và thân thiện với người dùng. Và Bản cập nhật mới của ứng dụng Boba Phone tiếp tục bổ sung hàng loạt các tính năng mới nhất của Android 5.x. 

Các bạn có thể xem thêm các tính năng mới của bộ đôi ứng dụng Boba và Boba Phone tại đây.

Trải nghiệm ứng dụng xem phim online IMovies Phone cho Android với 3 tháng miễn phí.Trải nghiệm ứng dụng xem phim online IMovies Phone cho Android với 3 tháng miễn phí.

Float Action Button trạng thái

 

Trải nghiệm ứng dụng xem phim online IMovies Phone cho Android với 3 tháng miễn phí.

Đồng bộ màn hình điện thoại với màn hình tivi

 

Kho phim phong phú, chất lượng chuẩn HD và Full HD nhiều thể loại khác nhau. Với hơn 10.000 phim chất lượng HD và không ngừng cập nhật. Chúng tôi tin bạn sẽ không thể bỏ qua những bộ phim mới, bom tấn chất lượng và đỉnh cao của thế giới điện ảnh. 

Khuyến mãi 3 tháng sử dụng Boba Phone ngay khi cài đặt

Các bạn còn chờ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay ứng dụng xem phim trực tuyến trên điện thoại Android Boba Phone. 

Các bạn có thể download tại: Ứng dụng xem phim online cho điện thoại Android

 

Xem hướng dẫn cài đặt ứng dụng Boba Phone

Sau khi tải và cài đặt, các bạn vào mục cài đặt của ứng dụng và gửi cho chúng tôi 5 số cuối của mã thiết bị - dòng Device Code. Chúng tôi sẽ kích hoạt miễn phí 3 tháng sử dụng và trải nghiệm Full chức năng của Boba Phone.

Các bạn có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi qua:  FanPage Boba. Chúng tôi sẽ hổ trợ và giải quyết thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất. 

Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm ứng dụng Boba Phone vui vẻ.

Bình Luận cho Trải nghiệm ứng dụng xem phim online Boba Phone cho Android với 3 tháng miễn phí.: